Trang trí phòng khách với đèn chùm hiện đại chất lượng

đèn chùm phòng khách

Đèn chùm hiện đại trang trí

Với ngoại hình dáng điệu từ dòng đèn chùm cổ điển, đèn chùm hiện đại giúp không gian trở nên khác lạ hơn. Kết hợp từ các thanh kim loại cao cấp và những hạt pha lê nhóng nhánh, tạo cho mẫu đèn một vẻ đẹp kiêu kì. Thời gian gần đây, những khách hàng bắt đầu để ý tới cách lắp đặt đèn chùm cho những dự án của mình, họ không đơn giản chỉ chọn những loại đèn có thể chiếu sáng cho căn phòng, mà nó phải mang vẻ đẹp thẩm mỹ phù hợp với ngôi nhà của mình. Đèn chùm hiện đại phù hợp lắp đặt cho các ngôi nhà thị trấn hiện đại, chung cư có lối kiến trúc mới hay những vi la cao cấp. Đặc biệt hơn, có những dây chuyền hiện đại và các kĩ sư lành nghề. Đèn chúng tôi không chỉ dẻo dai có thời gian mà còn sang trọng trong mọi dự án.

đèn chùm phòng khách

Việc trang trí nội thất không gian ngôi nhà của bạn có thực sự đẹp hay không phụ thuộc hầu hết vào việc lựa chọn đèn chùm trang hoàng cho ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn đèn cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn, đối với mỗi phòng với 1 chiếc đèn chùm sở hữu cá tính khác nhau, có thể bạn thích theo phong cách tiên tiến hoặc theo theo cổ điển, không những thế việc trang hoàng phải hài hòa hợp lý và đặc biệt là mang lại ánh sáng đẹp hiệu quả cho căn phòng.

Hiện trên thị phần với nhiều loại đèn chùm khác nhau, căn cứ trên chất liệu có: đèn chùm inox, đèn chùm pha lê, đèn chùm kiểu Ý cao cấp, pha lê nến, đèn chùm đồng, đèn chùm mỹ thuật…Mỗi loại đèn sẽ tương ứng với một không gian, 1 kiểu ngoại hình cố định. Ví như các chiếc đèn chùm bằng pha lê đem đến ánh sáng vừa phải, đơn giản nhưng sang trọng và đẹp mắt, thích hợp với những phòng khách cổ điển để làm cho toát lên vẻ sang trọng mang đến cho căn phòng nét hấp dẫn, lịch sự rất riêng. Loại đèn này thích hợp với những dối tượng đam mê lối trang trí truyền thống. Đèn chùm đồng hoặc đồng giả cổ mang vẻ trầm tư mặc , thích hợp với những ngôi nhà có thời trang Châu Âu cổ điển. Không gian phòng khách sang trọng phù hợp với các kiểu đèn chùm cầu kỳ hay những dòng đèn chùm đẹp kiếu Ý cao cấp. Trong khi đó, khu vực bàn ăn nên chọn kiểu đèn chùm tiên tiến thiết kế nhỏ gọn. Còn đối với những không gian tiên tiến, bạn có thể thoả thích chọn lọc những loại đèn chùm mang kiểu dáng độc đáo và phá cách. Thậm chí bạn còn có thể dùng những mẫu đèn khác nhau để phân vùng không gian biệt lập trong nhà.

đèn chùm phòng khách sang trọng

Ngoài ra, khi lựa chọn đèn chùm khách hàng cần lưu ý: khi lựa chọn đèn chùm người dùng cần có sự trả lời giúp đỡ của đơn vị thiết kế, bởi thay vì ra cửa hàng có hàng trăm ngàn dòng đèn khác nhau bởi thế bạn có khi lúng túng trong khâu lựa chọn. Mặt khác ánh sáng mà bạn trực tiếp nhìn thấy tại phòng trưng bày sẽ không chân thực do treo chưa đúng độ cao hay do tác động bởi những bóng đèn khác. Một bộ đèn chùm ngắm ngoài cửa hàng thấy “thế này”, nó sẽ “thế khác” khi sở hữu về treo ở nhà mình. Không những thế, vấn đề giá “hét giá trên trời” với những loại đèn chất liệu “xịn” như pha lê, đá… cũng khiến cho không ít người mua bấn loạn.

Đèn chùm đẹp mang trị giá trang trí rộng rãi hơn là trị giá chiếu sáng, khi sử dụng phải hài hòa có các mẫu đèn khác để đảm bảo phân phối đủ ánh sáng cần thiết. Thế nên bạn nên nghiên cứu thật ký lưỡng trước khi quyết định mua chùm đèn để sao cho phù hợp với kiến trúc của căn nhà.

Chia sẻ: